Shutterstock studio logo in front of camera lens.

สตูดิโอ

ศูนย์สร้างสรรค์ครบวงจร ของ Shutterstock บริการเนื้อหาที่จากข้อมูลจริง สำหรับบริษัท และเอเจนซี่ระดับโลก

ตั้งแต่ต้นจนจบ การสร้างสรรค์ไอเดียไปจนถึงการทำสตอรี่บอร์ด การหานักแสดง และการให้คำปรึกษาด้านครีเอทีฟ เราใช้ข้อมูลเชิงลึกที่มาจากข้อมูลจริง ถือเป็นข้อได้เปรียบสำคัญในการสร้างเนื้อหาที่มีคุณภาพได้ในปริมาณที่มากยิ่งขึ้น

ง่ายและปรับเปลี่ยนได้ ผสมผสานเทคโนโลยี และความละเอียดอ่อนของผู้คน โดยการผลิตเพื่อคุณโดยเฉพาะ เราให้บริการระดับพรีเมียม และส่งมอบผลงานชั้นยอดที่ตอบโจทย์ของให้คุณโดยเฉพาะ

เข้าถึงทั่วโลก เรามีผู้เชี่ยวชาญที่ทำงานตลอด 24 ชั่วโมง และช่างภาพกว่า 1 ล้านคนทั่วโลก ที่เราเชี่ยวชาญในการเก็บรายละเอียดทั้งทางวัฒนธรรม และที่สื่อสารได้กับทุกตลาดอย่างจริงใจ

GMC เราทำงานกับเอเจนซีของ GMC เพื่อผลิตเนื้อหาภาพ สำหรับผลิตภัณฑ์ยานยนต์ ในภูมิทัศน์ที่กว้างใหญ่ ผลงานนี้ผลิตที่ทำเลถ่ายทำอันงดงามทั่วประเทศแคนาดา พบกับกรณีศึกษาเร็วๆ นี้

Number24 shutterstock gmc

White Claw เครื่องดื่มฮาร์ดเซลท์เซอร์ยอดขายอันดับหนึ่ง มาพลิกโฉมหน้าวงการอาหาร และเครื่องดื่มในปี 2020 เพื่อให้สามารถแข่งขันได้กับแบรนด์แชมป์เก่าที่พยายามใช้โมเดลความสำเร็จดังกล่าว บริษัทจึงใช้ประโยชน์จากเนื้อหาสร้างสรรค์ของ Shutterstock Studios สำหรับแคมเปญ 360 ล่าสุดของตน

อ่านเพิ่มเติม

Number24 Shutterstock White Claw

UnLtd องค์กรการกุศลที่เน้นช่วยเหลือเด็กอย่าง UnLtd ต้องการเนื้อหาภาพ ที่แสดงถึงผู้เยาว์ ช่วยประชาสัมพันธ์องค์กร โดย Shutterstock Studios สามารถให้สิทธิ์ใช้งาน และขยายเนื้อหาที่นำมาใช้ได้อย่างต่อเนื่องให้เพิ่มขึ้นถึง 10 เท่า ทำให้เกิดประสิทธิภาพสูงอย่างเหลือเชื่อในแคมเปญหลังจากนี้

อ่านเพิ่มเติม

Number24 shutterstock UnLtd

OCBC Bank เป็นธนาคารที่ดำเนินกิจการยาวนานที่สุดในสิงคโปร์ และกำลังมุ่งนำเสนอกิจการในประเทศจีน ซึ่งทางธนาคารไม่สามารถส่งทีมไปถ่ายทำได้เนื่องจากโรคระบาด จึงอาศัย Shutterstock ในการถ่ายภาพจากสถานที่จริง โดยให้ช่วยจัดการทุกแง่มุมของการถ่ายทำ และสร้างเนื้อหาที่กำหนดเฉพาะ เหมาะกับบริบทของพื้นที่ได้อย่างลงตัว

อ่านเพิ่มเติม

Number24 shutterstock OCBC Bank

บริการการผลิตแบบตั้งแต่ต้นจบจบ สำหรับทุกความต้องการ

ติดต่อเราวันนี้เพื่อเรียนรู้ว่า Shutterstock Studios จะเป็นคู่คิดคนสำคัญสำหรับโครงการสร้างสรรค์ทุกอย่างของคุณได้อย่างไร

กรุณากรอกข้อมูลสำหรับการติดต่อ

    Type: