Shuttestock

ธุรกิจ, เอไอ

การร่วมมือครั้งใหญ่ระหว่าง RELIANCE กับ Shutterstock เพื่อยกระดับอุตสาหกรรมวงการบันเทิงในอินเดีย

Shtterstock
Shtterstock

ทีม Reliance Content Studios (RCS) หนึ่งในแผนกของบริษัท Reliance Entertainment Studios Pvt Ltd ออกมาประกาศอย่างเป็นทางการว่าได้ขยายความร่วมมือเป็นพาร์ทเนอร์กับ Shutterstock เพื่อนำคอนเทนต์คุณภาพส่งตรงถึงมือลูกค้าชาวอินเดีย

ทำให้ทีม Reliance Content Studios สามารถเข้าถึงคลังคอนเทนต์ระดับพรีเมียม เป็นข่าวดีสำหรับให้เอเจนซี่โฆษณา สื่อในเครือ นักสร้างคอนเทนต์ โปรดักชั่นเฮาส์ ฯลฯ ในการสร้างสรรค์ผลงานต่อไป

การร่วมมือระหว่าง RCS และ Shutterstock เริ่มขึ้นตั้งแต่ปี 2019 ทำให้การขยายความร่วมมือต่อในครั้งนี้ตอกย้ำว่า RCS ให้ความไว้วางใจ Shutterstock อย่างมากในช่วงเวลาที่ผ่านมา

จากการขยายความร่วมมือที่เพิ่มขึ้นทำให้ RCS เข้าถึงคลังคอนเทนต์ที่มากขึ้นกว่าเดิมในเว็บไซต์ของ Shutterstock เพื่อให้ลูกค้าชาวอินเดียมั่นใจได้ว่าความทันสมัยและเทคโนโลยีขั้นล่าสุดอยู่ในมือ นอกจากภาพ วิดีโอ เพลง และเวกเตอร์ที่มีมากมายแล้วนั้น ยังมีเครื่องมือสร้างภาพ AI ที่ถูกฝึกฝนด้วยเนื้อหา คำอธิบาย และคีเวิร์ดทั้งหมดในเว็บไซต์หลายล้านชุด พร้อมระบบที่มอบส่วนแบ่งให้กับศิลปินอย่างยุติธรรม 

นั่นทำให้ภาพ AI ของเรามีจริยธรรมถูกต้อง อีกทั้งยังมีระบบ Indemnification (ประกันภาพ) เริ่มต้นที่ 10,000 เหรียญดอลลาร์สหรัฐ ให้กับลูกค้าองค์กรในกรณีที่เกิดข้อพิพาททางกฎหมายอีกด้วย 

อีกทั้งยังรวมถึงสต็อกโมเดล 3D ที่หลายอุตสาหกรรมบันเทิงต่างต้องการเป็นอย่างมาก ซึ่งร่วมอยู่ในข้อตกลงความร่วมมือนี้ด้วยเช่นกัน ที่สำคัญมีให้ใช้ถึง 1 ล้านแบบ

RCS มีเป้าหมายในการสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าและยกระดับความสำเร็จในองค์กรให้สูงขึ้น ลูกค้ายังสามารถชำระค่าบริการด้วยสกุลเงิน INR (รูปีอินเดีย) ได้อีกด้วย ทำให้ลูกค้าสามารถนำคอนเทนต์ไปใช้ในงานได้อย่างรวดเร็ว พร้อมให้คำปรึกษาลูกค้าเรื่องสิทธิการใช้งานที่ดีที่สุดร่วมกับตัวแทนของ Shutterstock ทำให้ลูกค้ามีอำนาจตัดสินใจเพิ่มขึ้นโดยอาศัยข้อมูลต่าง ๆ ที่เรามอบให้ สามารถเข้าถึงบริการในงบประมาณที่มีอย่างมีประสิทธิภาพ

คุณ Yvonne Januschka ประธานฝ่ายขายของ APAC กล่าวว่า “ลูกค้าของเราในอินเดียมีความต้องการเนื้อหาคุณภาพสูงในการทำงาน การร่วมมือนี้จึงน่าตื่นเต้นอย่างมากที่ได้มีโอกาสมอบคลังที่อัดแน่นไปด้วยคอนเทนต์แก่พวกเขา รวมถึงนวัตกรรมใหม่ ๆ ที่มีใน Shutterstock ด้วย ซึ่งทาง Shutterstock บอกว่านี่คือโอกาสที่จะเข้าถึงลูกค้าทุกคนทั่วโลก การให้พวกเขาได้มีโอกาสใช้ภาษาท้องถิ่นและสกุลเงินท้องถิ่นในการทำธุรกิจนั้น ทำให้ทุกอย่างง่ายสำหรับพวกเขามาก”

คุณ Ali Battiwala หัวหน้าฝ่ายขายของ Reliance Content Studios กล่าวอย่างตื่นเต้นว่า “การร่วมงานกับ Shutterstock ที่เป็นผู้นำภาพสต็อกระดับโลกนั้นน่าตื่นเต้นสุด ๆ ด้วยกระแส AI ที่กำลังมาแรงในอินเดียและความสอดคล้องด้านธุรกิจของ RCS ทำให้ Shutterstock ตอบโจทย์ทุกอย่าง ณ ตอนนี้ ช่วยให้ครีเอทีฟและโปรดักชั่นเฮาส์มากมายยกระดับผลงานตัวเองได้ เป็นความร่วมมือครั้งสำคัญที่ตลาดอินเดียตั้งหน้าตั้งตารอมานาน ในที่สุดมันก็สำเร็จ”

ด้วยการรวมจุดแข็งและความเชี่ยวชาญของเราเข้าด้วยกัน เรามั่นใจว่าจะสามารถมอบคุณค่ามากมายให้กับลูกค้าต่อไปในอนาคต

บทความโดย : RELIANCE ENTERTAINMENT’S RELIANCE CONTENT STUDIOS PROUDLY ANNOUNCES THE EXPANSION OF RESELLER PARTNERSHIP WITH SHUTTERSTOCK INC., MARKET LEADER OF THE GLOBAL STOCK CONTENT MARKET

เรียบเรียงโดย : ทีมงานชัตเตอร์สต็อกประเทศไทย ดำเนินงานโดย นัมเบอร์ 24

Related Blog

 
สิทธิ์ข้อมูล

ซื้อสิทธิ์ใช้ข้อมูลกับ Shutterstock เพื่อเปิดโอกาสครั้งใหม่ในทุกธุรกิจของคุณ

 
 
Apple

Apple ซื้อสิทธิ์ใช้งานข้อมูลภาพจาก Shutterstock ในการฝึกฝนโมเดล AI

 
 
ปก 3

ทำไมภาพ AI จากโมเดล DALL·E 3 ของ Shutterstock จึงดีกว่าและแตกต่างจากเจ้าอื่น?

 
 
ADFEST 2024

สนุกสนานกับ Number 24 x Shutterstock ที่งาน ADFEST 2024 ด้วยเครื่องมือสุดล้ำยุคอย่าง AI Images generator

 

กรุณากรอกข้อมูลสำหรับการติดต่อ

    Type: